🎊Thực hiện Quyết định số 1325/QĐ-UBND ngày 24/04/2024 của Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng, ngày 03/05/2024, Đoàn kiểm tra ATTP số 3 tiến hành kiểm tra tại Trường Tiểu học Đằng Hải.
Đoàn kiểm tra gồm có: Đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; Thanh tra Sở, Đội 3 Phòng cảnh sát Kinh tế, Công an TP, Cục quản lí thị trường. Về phía nhà trường gồm: Đồng chí Trần Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Thuý Phương – Phó Hiệu trưởng và bộ phận công tác bán trú.
🎊Bếp ăn nhà trường được đánh giá thực hiện tốt các nội dung như:
Vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện tốt, quy trình bếp nấu khoa học; có đủ các hồ sơ pháp lý; lưu giữ hồ sơ nguồn gốc thực phẩm; bố trí bếp nấu theo nguyên tắc một chiều, có phân khu sống và chín riêng biệt; vệ sinh trang thiết bị dụng cụ và khu vực chế biến sạch sẽ.
Đoàn đánh giá cao kết quả đảm bảo ATTP của nhà trường, ghi nhận công tác bán trú có nề nếp, khoa học.
🎊 Nhà trường xác định, ATTP là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong công tác bán trú. Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy, duy trì tốt các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định để mỗi bữa ăn của học sinh luôn đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho học sinh.